Phương pháp nhịn ăn

By | December 13, 2015

Ở một số nước trên thế giới phương pháp nhịn ăn gắn liền với một số nghi lễ tôn giáo, đặc biệt là ở các quốc gia Hồi giáo. Nhưng về mức độ phổ biến của hình thức này phải kể đến ở Nhật Bản, tính đến cuối năm 1983, trên toàn nước Nhật đã có hơn 4000 cơ sở y tế chữa bệnh bằng phương pháp nhịn ăn.
Vận động hậu môn liều thuốc hồi xuân
Có không ít người bị âm thầm chịu đựng sự dày vò của chứng liệt dương và xuất tinh sớm, thậm chí nhiều cuộc hôn nhân vì vậy mà rạn nứt. Nhưng thực tế chứng minh rằng, chỉ với những động tác vận động hậu môn đơn giản đã mang lại hiệu quả điều trị hoặc cải thiện đáng kể tình trạng bệnh và đã cứu vãn đời sống tình cảm của không ít cặp vợ chồng.
Phương pháp thực hiện rất đơn giản, không cần sân tập rộng, cũng không lo bị người xung quanh phát hiện, có thể thực hiện ở bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào cho dù là khi bạn đang ở công sở, đang trên xe oto, đang ngồi hay đang đứng đều có thể thực hiện. Phương pháp cụ thể như sau:
Đầu tiên hãy ngồi xuống ghế, trấn tĩnh thả lỏng toàn thân, có thể khép hờ mắt.
Bước tiếp theo, từ từ lấy sức co cơ hậu môn trở vào, giống như động tác cần dừng giữa quãng khi đang đi tiểu. Sau khi co cơ trở vào, lại thả lỏng, hậu môn lại trở về trạng thái tư giãn, tiếp theo liên tục lặp lại động tác “co”, “thả” khoảng 3 phút, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và thành thạo động tác này.
Khi co cơ hậu môn, dương vật cũng hơi nâng lên, có cảm giác hơi căng, chỉ cần kiên trì luyện tập cơ vòng tại đây bạn sẽ tăng sức dẻo dai, tin chắc rằng không bao lâu, bạn sẽ có thể tự cương cứng dương vật theo ý muốn.
Với phương pháp luyện tập trên, bạn không chỉ có thể điều trị khỏi chứng liệt dương, người bị xuất tinh sớm cũng nhờ đó mà tăng thêm sức dẻo dai. Với những người khỏe mạnh khi tập động tác này thì càng thêm sức lực, đạt được sự mỹ mãn trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, sẽ không còn nỗi buồn vì lực bất tòng tâm, đây có thể coi là cứu tinh cho không ít đức lang quân đang phải chịu thiệt thòi.
Nếu bạn kiên trì tập luyện theo phương pháp này, có thể ngăn ngừa rất hiệu quả chứng giảm sút khả năng tình dục sau tuổi 40. Người yếu sinh lý khi tập theo phương pháp này, có thể lấy lại lòng tin và phong độ của chàng trai tuổi đôi mươi.