Quan điểm Trung Quốc cổ đại

By | October 21, 2015

Lamousse giải thích: “Thời gian giao phối của bò sữa rất ngắn, chỉ khoảng 30 giây. Trong khoảng thời gian đó, không phải con bò nào cũng luôn giữ được tư thế quay đầu về hướng mặt trời. Trong trường hợp như vậy, bê sinh ra sẽ là giống đực”. Darwe hỏi lại: “Biện pháp này liệu có áp dụng được cho người không?” Lamosse mỉm cười đáp lại: “Tôi chỉ có bốn đứa con trai”
Những biện pháp kể trên đã phản ánh quá trình nhận thức của con người về vấn đề này. Phải đợi đến thế kỷ 20 người ta mới phát hiện ra có một cặp nhiễm sắc thể khác nhau nằm trong tinh trùng. Lại phải đợi đến thập kỷ 60 tiến sỹ B.Shelde đã có một phát hiện ra có hai loại tinh trùng khác nhau. Sau này qua nhiều lần nghiên cứu mới khẳng định thêm hai loại tinh trùng đó là tinh trùng X và tinh trùng Y. Tinh trùng X mang nhiễm sắc thể X quyết định việc sinh con gái. Tinh trùng Y mang nhiễm sắc thể Y quyết định việc sinh con trai. Tinh trùng X có đầu to hình trứng do vậy khá chạy chậm, nhưng dẻo dai. Tinh trùng Y đầu nhỏ tròn, có đuôi dài, do vậy bơi nhanh hơn tinh trùng, nhưng lại yếu hơn và tuổi thọ ngắn hơn. Sau khi nắm được những đặc tính của tinh trùng, tiến sỹ B.Shelde đưa ra chủ trương tận dụng tính chất khác nhau của hai loại tinh trùng phối hợp kỳ rụng trứng và biện pháp tự nhiên là có thể khiến một trong hai loại tinh trùng kết hợp với trứng nhằm đạt được mục đích sinh con theo ý muốn.
Muốn sinh con trai.
Kiêng sinh hoạt tình dục: Trước kỳ rụng trứng năm ngày, phải kiêng sinh hoạt tình dục, cố gắng để thời điểm sinh hoạt sát kỳ rụng trứng.
Trước khi sinh hoạt tình dục ba ngày, dùng dung dịch Natri carbonate rửa âm đạo nhằm tăng độ kiềm. Mỗi ngày rửa một lần. Vào kỳ rụng trứng ngày rửa hai lần, sáng – tối.
Khi giao hợp cố gắng từ tốn: người chồng đợi đến khi người vợ đạt tới cao trào thì mới phóng tinh. Lúc này dương vật cần đưa sau vào âm đạo, như vậy khiến tinh dịch được đẩy vào sau trong tử cung, vì sau khi người phụ nữ đạt tới cao trào thì cổ tử cung tiết ra nhiều chất dịch, độ kiềm tăng lên, sẽ có lợi cho khả năng sinh con trai.
Trước khi giao hợp, cố gắng ngừng sinh hoạt trong một thời gian dài. Biện pháp bổ sung này sẽ làm tăng số lượng tinh trùng trong tinh dịch.
Trước khi giao hợp một đến hai lần trở về trước, thực hiện kiểm soát chế độ ăn.
Thực đơn của hai vợ chồng có thể sơ lược như sau.