Rejuvelac – thực phẩm thần kỳ cho sức khỏe

By | March 31, 2016

Rejuvelac-thực phẩm thần kỳ cho sức khỏe. Rejuvelac được dùng thay nước.
Nên có ở gần chạn (bếp) nhiều bình hay lọ bằng gốm, đá để dùng cho sự lên men và bảo quản đồ uống đã làm xong”. Bà đổ (nước) mẻ đầu vào trong một các bình gốm và dùng nó theo yêu cầu. Mẻ thứ hai được chế biến cũng bằng những hạt mẻ thứ nhất. Bà chỉ việc đổ thêm nước vào bình và để ngâm (các hạt) đúng 24 giờ. Theo bà, thì mẻ này không cần phải lâu như trước vì sự lên men đã bắt đầu trước đó rồi.
Rejuvelac được dùng thay nước và bà Ann ngay từ đầu đã uống hàng cốc đầy. Thứ đồ uống hạt lúa mì mọng nước lên men này bà nhấn mạnh là nền tảng (chất cơ bản). Theo như bà nhắc nhở mọi người là “thứ đồ uống đó không phải là thuốc chữa bệnh mà nó chỉ xây nên cái nền cơ bản mà sự chữa lành bệnh đã dựa trên đó”.
Tôi vẫn nhớ như in cuộc gặp gỡ đánh nhớ giữa chúng tôi vào năm 1983. Tuy đã nhiều năm không gặp, tôi vẫn thấy ở bà tính tình vui vẻ, lòng nhân hậu và một khối lượng kiến thức thông thái đáng lưu ý về vấn đề bảo vệ sức khỏe. Tôi thật sự thán phục một con người mà hạnh phúc của họ đã làm sáng lên cái đức tính của lòng nhân ái và sự thông cảm.
Tại phòng lưu niệm tưởng nhớ các người lính bộ binh và thủy thủ lâu năm ở khu thương mại Pittsburg, bà vẫn tiếp tục ủng hộ tôi bằng cách nói rõ hơn những chi tiết của kế hoạch đẩy lùi bệnh ung thư rất hấp dẫn của bà.
Bà nói: “Cơ thể lúc nào cũng cần các chất đạm ngay cả khi cơ thể bị đau yếu hoặc sắp chết và tôi đã nhanh chóng phát hiện ra điều đó với bệnh ung thư đại tràng vì tôi không thể sử dụng được bất cứ những nguồn cơ bản nào của chất đạm như thịt, sữa, trứng và bơ. Cơ thể tôi đã loại bỏ chúng (không chấp nhận).
Vì vậy, bà Ann đã tạo ra cho riêng mình chất đạm dễ tiêu như bà đã gọi như thế. Tất cả các thứ mà tôi ăn đều là chất dễ tiêu, bà đã khẳng định một cách rõ ràng. Nói cách khác là mọi thực phẩm mà bà và như bà đã cho hàng trăm người bệnh sử dụng thì ở một mức độ nào đó đã được lên men. Thứ sữa chua hạt giống riêng của bà đã trở thành chất chính yếu thứ hai trong kế hoạch phục hồi sức khỏe.
Bà đã làm thử nhiều loại hạt và hạt có nhân để thử xem mùi vị của chúng ra sao.