Sản phẩm tẩy trang phù hợp cho bạn

By | December 5, 2016

Dầu tẩy trang là một trong những sản phẩm giúp hỗ trợ làm đẹp hiệu quả. Vậy làm thế nào để lựa chọn được dầu tẩy trang phù hợp và chất lượng. Một số loại sản phẩm tẩy trang dưới đây bạn nên lựa chọn để chăm sóc sắc đẹp cho mình.

bi-quyet-tre-hoa-lan-da-mat-theo-tung-do-tuoi-2

Sản phẩm tẩy trang phù hợp cho bạn

Dầu tẩy trang Deep Cleansing oil của DHC 200ml

Deep Cleansing Oil– DHC là sản phẩm tẩy trang được ưa chuộng nhất ở Nhật Bản,

Dầu tẩy trang Deep Cleansing Oil– DHC khá được ưa chuộng với công dụng tẩy được nhiều loại mỹ phẩm trang điểm ở vùng mắt, môi, mặt mà không tốn nhiều thời gian. Sản phẩm được chiết xuất từ dầu Oliu tự nhiên, không chỉ có công dụng tẩy trang mà còn giúp dưỡng da, bảo vệ da, duy trì độ ẩm của da và hạn chế kích ứng da do sự tác động của mỹ phẩm trang điểm. Đây là loại dầu xuất xứ tại Nhật Bản được khá nhiều người tin dùng

Kem tẩy trang Shiseido Aqualabel oil cleansing màu hồng

Kem tẩy trang shiseido aqualabel đặc biệt thích hợp cho da khô + da nhạy cảm, tuy nhiên các loại da khác vẫn có thể dùng được. Kem mềm trong dầu nhẹ nhàng và nhanh chóng lấy nhanh các lớp tẩy trang, với thành phần collagen có trong kem giúp da được tẩy sạch nhanh, dưỡng da và không làm khô da. Nếu da dầu sử dụng loại dầu tẩy trang này thì chỉ cần dùng thêm sữa rửa mặt một lần nữa là được

Tẩy trang shiseido perfect liquid 150ml

Tẩy trang Shiseido Perfect của Nhật Bản có 3 loại là: Shiseido Perfect Liquid Oil 150ml, Sữa tẩy trang shiseido perfect whip 150ml và Shiseido Perfect Gel dành riêng cho từng loại da.

Dầu tẩy trang Shiseido Perfect Liquid Oil 150ml của Nhật bản giúp tẩy sạch lớp trang điểm ở vùng mắt, môi và trên má, cân bằng độ PH của da, làm sạch làn da mà không gây tổn hại cho da.

Trên đây là một số loại sản phẩm tẩy trang phù hợp cho mọi loại da. Bạn hãy tham khảo tại Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.