Sử dụng nước sắc lá sen

By | February 3, 2016

Nếu bạn kiên trì sử dụng hàng ngày, sau khoảng 2 ~ 3 tháng, trọng lượng cơ thể sẽ giảm xuống rõ rệt. Nếu bạn không thể tìm được lá sen thì có thể thay bằng cọng lá sen với cách sử dụng tương tự như trên, nếu bạn không có điều kiện để áp dụng các phương pháp trên thì có thay bằng cách sắc nước lá sen thật đặc, ngâm trà vào nước đó, phơi khô trà và pha trà uống như bình thường.
Củ từ có tác dụng giảm mỡ thừa ở bụng. Người ta phát phì chính là do đã tích trữ lượng mỡ thừa quá nhiều trong cơ thể, nhất là đối với những người ở lứa tuổi trung niên thì hiện tượng phát phì, vùng bụng có nhiều thịt thừa lại càng phổ biến. Món củ từ không những có tác dụng giảm mỡ thừa trong cơ thể, mà khi dùng làm thực phẩm chế biến cùng với thịt nó còn có tác dụng làm mềm thịt, phân giải mỡ trong thực phẩm, do vậy nó góp phần giảm lượng mỡ ngay từ đầu vào của cơ thể trong quá trình hấp thu chất dinh dưỡng.
Cật gà có thể giảm béo: Cật gà còn được gọi lả Kê cơ vị, là loại thực phẩm có hàm lượng Calo thấp, nhưng có giá trị dinh dưỡng cao, rất thích hợp cho những người béo nhưng yếu dạ nay muốn gầy đi hay những người đang bị thiếu máu.
Những món ăn tráng dương
Đuôi hươu.
Nguyên liệu: đuôi hươu khô 100g, nấm rơm 300g, măng tre 50g, canh gà vừa đủ, mõ lợn vừa đủ.
Cách chế biến: Ngâm đuôi hươu vào nước sôi cho nở ra, rửa sạch, lại cho vào nồi đun 10 phút vớt ra, nhổ sạch lông, nếu chưa sạch lại thả vào nước sôi và bỏ ra nhặt, cứ vậy cho đến khi sạch hết lông. Tiếp đó cho vào nước lã rửa sạch, ngâm trong nước lạnh 30 phút, lại cho vào nồi đun sôi, rồi nhỏ lửa cho đến khi chín.
Đuôi hươu lựa theo khớp xương lọc thành từng khúc, nấm rơm thái miếng, măng thái mỏng.
Cho hành và gừng thái miếng thả vào chảo mỡ cho chín vàng, cho nước canh gà, rượu trắng, đuôi hươu, măng, nấm, cho thêm gia vị, đun nhỏ lửa cho thêm chút bột khiếm thảo và một chút dầu vừng.
Công dụng: trị liệt dương, xuất tinh sớm
Canh Long mã đồng tử kê.
Nguyên liệu: Tôm nõn 25g; cá ngựa 3 tiền, gà trống con 1 con
Cách chế biến: Gà trống con mổ, bỏ lông và nội tạng, rửa sạch cho vào nồi.
Cá ngựa và tôm nõn, rửa sạch bằng nước ấm, ngâm 10 phút, đặt lên trên thịt gà, cho thêm hành thái đoạn, gừng thái mỏng, đổ vừa nước, đưa tất cả vào lồng hấp, hấp chín trong khoảng 2 tiêng đồng hồ.