Sữa non kích thích tiêu hóa

By | April 13, 2016

Nhưng nhiều người Mỹ bị nghi ngờ là rò rỉ trong tiêu hóa. Các bác sĩ coi tình trạng đó như là hội chứng lỗ thủng ở ống tiêu hóa. Trong những trường hợp nghiêm trọng, những rối loạn lâm sàng gây loét do tác động của những vi sinh vật và dẫn đến ỉa lỏng – và trong tất cả các trường hợp dẫn tới kém hấp thu các chất dinh dưỡng. Trên thực tế thì những căn bệnh tiềm tàng do các vi sinh vật đó gây ra đã giải thích cho tất cả sự suy giảm của ống tiêu hóa (chủ yếu là dạ dày tá tràng), làm giảm sự hấp thụ tốt năng lượng của thức ăn chỉ còn 80% bị chuyển qua ruột già.
Một người có sức khỏe bị rối loạn tiêu hóa chắc chắn sẽ nhận thấy những rối loạn nhỏ trong tất cả hoạt động thể lực nào đó dẫn tới suy sụp về mức năng lượng. Nhưng nếu sữa non có thể sửa được sự thẩm rỉ 15% và cá nhân đốt cháy 100% năng lượng thức ăn lần đầu tiên trong thời gian dài thì chắc là bệnh nhân sẽ nhận ra điều đó. Điều đó có thể có ý nghĩa với bất cứ người nào bị mắc hội chứng ruột kích thích và tiêu hóa kém do bổ sung protein.
Cục nông nghiệp Hoa Kỳ đã cho phép một số cơ sở sản xuất sữa ở khắp nước được sản xuất sữa non để đáp ứng sự tiêu thụ của mọi người. Những cơ sở đó có kế hoạch đặc biệt để có được con bò sau đẻ và vắt sữa trong thời gian từ 24-36 giờ nhưng hiểu rằng đó là lúc mà sữa non có độ đậm cao nhất các yếu tố tăng cường và miễn dịch. Sữa non là tốt nhất khi không bị nhiễm độc diệt côn trùng, thuốc diệt cỏ, những hormon đồng hóa như chất rbst (thuốc tiêm hormon tăng trưởng bò) các steroid hoặc clenbulenol hoặc không bị tiêm thuốc kháng sinh. Bạn có thể mua được sữa non có chất lượng tốt ở các cửa hàng bán thực phẩm hoặc những trung tâm về chất lượng.
Trong cuộc sống mọi người đều có thể trải qua lúc này hoặc lúc khác, những tình huống rất nghiêm trọng hoặc buồn phiền. Những điều đó có thể là một cái thuế kiểm toán bất ngờ do cơ quan thu nhập nội địa hoặc cái chết đột ngột của một người thân chẳng hạn. Hoặc nó có thể là những tin tức đại loại như một vị thành niên làm hỏng của của gia đình hoặc một thông báo là bạn bị mất việc làm do công ty làm ăn thua lỗ hoặc phá sản. Không kể là điều gì đã xảy ra thì chúng thường xuyên là nghiêm trọng về bản chất.