Sức khỏe là vàng

By | April 17, 2016

Ông ta đứng ở trên cao và mọi người ở phía dưới đang chú ý theo dõi hướng dẫn của ông. Ông giơ tay phải lên cao qua đầu cùng lúc đó cúi khom phần trên của thân về phía bên trái càng xa càng tốt. Nên nhớ giữ cho hai chân đứng nguyên chỗ và giữ tay trái ở bên cạnh bạn, ông nhắc họ thế. Và nên đảm bảo rằng bạn đã không bị căng thẳng quá mức. Ông động viên họ làm căng duỗi thân một cách nhẹ nhàng sang bên trái được càng nhiều càng tốt trong một nhịp đu đưa nhưng cố gắng đừng tự gây đau cho chính mình.
Thế là mọi người làm theo sự hướng dẫn của ông ta và vặn duỗi người bằng cách duỗi tay phải xuống dưới và nâng cao lên tay trái của họ. Đứng như thế đó nhớ giữ sự duỗi ra trong sự vận động chậm, ông ta nói giữ tay trái của ông ta ở một góc phía trên đầu. Bạn trông giống như đang khiêu vũ ba lê ở dưới đó. Ông pha trò và mọi người cười hoan hô đáp lại.
“Hãy nghe tôi”, ông tiếp tục nói “ tất cả điều mà bạn cần làm là thực hiện sự tập luyện duỗi người này 30 giây cho mỗi bên. Chỉ lâu khoảng một phút là cùng, bạn nên cố gắng thực hiện sự tập luyện này hai lần mỗi ngày, ít nhất là một lần vào buổi sáng và một lần nữa trước lúc đi ngủ. Ông ta cũng nói là những người nào kiên trì với cách tập luyện đó sẽ thấy là các nếp nhăn do bụng bé sệ sẽ biến mất chỉ trong khoảng vài tuần mà thôi.
Bà Nina viết trong thư là bố, anh và bạn trai của bà tất cả họ đều có bụng phệ và trên mông có những mảng mỡ béo tròn, đã quyết định tập theo cách mà nhân vật nổi danh trên đã hướng dẫ. Chỉ trong khoảng khô quá 3 tuần, bà viết nhưng nếp nhăn do bụng phệ của họ đã biến mất và cơ bụng của họ đã chắc mạnh hơn lên.
Vào khoảng đầu năm 1992, tôi đã có dịp gặp Bill Shrader ở Albany, New York, tại một hội nghị về sức khỏe tại thành phố New York, năm đó ông ta đã 76 tuổi và cảm thấy rất khoan khoái, khỏe mạnh, ông đã kể cho tôi nghe một câu chuyện rất thú vị đáng được nhắc lại ở đây.
Năm 1956, tôi bị mắc chứng ung thư và tôi đã ngớ ngẩn để các bác sĩ xạ trị cho tôi 30 lần. Ông ta bắt đầu nói thế và tôi tin rằng điều đó đã khiến cho cơ thể của tôi bị mắc ung thư lần hai. Tất nhiên là các bác sĩ cũng đã nói với tôi là bệnh sẽ bị tái phát.