Tăng cường xoa bóp da đầu tránh hói đầu.

By | March 22, 2016

Tăng cường xoa bóp da đầu tránh hói đầu. Điều đó khiến cho tuần hoàn máu được cải thiện.
Khi nấu bằng rau xanh mà có thêm hương vị cho vào như một ít nước chanh và những lát thịt lợn muối thì ăn rất ngon. Khi gia đình ông trở lại định cư ở vùng Mountain West, lúc đầu ở Idaho và sau đó ở Utah thì cải xoăn được thay thế bằng lá cây tầm ma.
George tin rằng hàm lượng cao chất sắt ở các món ăn chế biến từ những lá rau xanh đó đã giữ cho tóc mọc bền và chống lại sự rụng tóc. Có một ông thợ cát tóc từ lâu đã cho ông biết một chế độ ăn các thực phẩm giàu chất sắt là rất tốt để giữ cho tóc khỏe và không bị rụng. George nói trầm ngâm thế trong khi ông vuốt tóc ở trên đỉnh đầu.
Trong điều kiện không phải lúc nào cũng có đầy đủ các loại rau xanh để chế biến ăn thường kì. Có thể bổ sung đạt được được kết quả như thế, đó là dùng sản phẩm thay thế của Pines International có thể tên gọi là Mighty Greén bao gồm trên 12 loại rau cỏ xanh và thực vật có bổ sung thêm hàm lượng sắt và các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho việc nuôi dưỡng tóc và da đầu khỏe mạnh. Lấy một thìa bột canh đó hòa với một cốc nước hoa quả hoặc nước trắng sẽ có được một thứ nước uống ngon lành có chứa lục diệp tố.
George cũng nói với tôi là ông thợ cắt tóc già trước đây đã khuyên nên xoa bóp da đầu mỗi buổi sáng ngủ dậy. Ông bảo điều đó dễ thực hiện vì chỉ cần ngồi cạnh thành giường, đầu cúi ra phía trước và lấy các ngón tay gãi mạnh trên da đầu tứ phía trong vòng 5 phút.
Điều đó khiến cho tuần hoàn máu được cải thiện ở vùng của cơ thể thường ít được chú ý tới ông nói ông thợ cắt tóc già nói có thể xam khi trên da đầu có cảm giác nhói nhói là lúc tuần hoàn máu được tăng cường lên. Đó cũng là dấu hiệu máu ồ ạt vào để nuôi dưỡng các nang tóc. Theo George thì cũng có thể dùng máy rung để thay thế nấu thấy ưa dùng.
Tôi đã quyết định ứng dụng thử điều đó vài năm nay và trong khi đã hơi muộn để cứu vớt tình trạng hói đầu nam giới của tôi đã mắc phải nhưng nó cũng giúp cho tóc của tôi không rụng hơn nữa. Cha tôi, cụ Jacob, khi tôi viết cuốn tư liệu này đã 83 tuổi và đến 85% da đầu đã bị hói, ít nhất thì tôi cũng có thể làm chậm lại sự hói đầu một cách đáng kể và giữ lại cho da đầu nhiều tóc hơn bằng cách xoa bóp da đầu thường xuyên nhiều lần mỗi tuần.