Tạo kiểu cho mái tóc “lửng lơ”

By | December 7, 2016

Mái tóc lửng lơ khá đặc biệt và có khá nhiều kiểu biến tấu khiến cho bạn mê mẩn. Không dịu dàng như tóc dài, cá tính như tóc ngắn nhưng thu hút và quyến rũ nếu bạn biến tấu theo những cách dưới đây. Kiểu tóc đẹp và phù hợp sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn bao giờ hết.

tao-kieu-cho-mai-toc-lung-lo

Tạo kiểu cho mái tóc “lửng lơ”

Kiểu tóc xoăn sóng nhẹ

Xoăn nhẹ bềnh bồng tạo nên một kiểu tóc khá bắt mắt, với thêm chút màu nâu trầm quyến rũ. Đơn giản, gọn nhẹ và không hề tốn công tạo kiểu. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy hoặc lô uốn để tạo những lọn tóc nhẹ nhàng, bồng bềnh như ý. Kiểu tóc xoăn lọn to sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nếu bạn uốn xoăn

Tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa đầu khá phù hợp với độ dài của mái tóc. Gọn gàng, nữ tính và không kém phần cuốn hút, cách làm tóc này dễ dàng che lấp những sợ tóc lởm chởm trên đỉnh đầu, lại vừa khiến phần tóc phía sau thêm mềm mại.

Tóc đánh rối, sấy cụp

Đánh rối và sấy cụp luôn là item dành cho mái tóc lỡ cỡ của bạn. Nếu thích vẻ đẹp tròn đầy, hãy hướng ngọn tóc cụp vào trong. Còn nếu bạn là cô nàng cổ điển và muốn “đổi gió” một chút, hãy thử sấy ngọn tóc uốn cong ra phía ngoài. Trong trường hợp tóc bạn hơi mỏng, hãy thử cách đánh rối một chút cho phần tóc đỉnh đầu để có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Tóc sấy phồng cổ điển

Nếu tóc mỏng ngay vai thì sấy phồng cổ điển là kiểu tóc dành cho bạn. Sau khi đã đánh rối lớp tóc trong, cuộn tròn các lọn tóc vào lược và vừa kéo, vừa sấy lượn từ chân cho đến đuôi tóc (hoặc cuốn xoăn đuôi nếu bạn muốn có vẻ ngoài sang trọng hơn).

Tóc búi lận

Mái tóc dành cho những cô nàng ưa thích vẻ đẹp nền nã, cổ điển. Tóc búi lận là kiểu tóc mà phần đuôi tóc được giấu vào bên trong, đồng thời tạo độ phồng ở cuộn tóc sau gáy. Vì vậy mà kiểu tóc này sẽ có thể giấu đi triệt để mái tóc lởm chởm, không ra ngắn dài gì của bạn.

Tóc tết mái

Tóc tết mái khá điệu đà và nữ tính. Có vô vàn cách biến tấu với những múi tóc điệu đà ở mái kết hợp với xõa ngang vai sẽ giúp bạn nổi bật và thu hút vô cùng

Tóc tết búi

Ngạc nhiên ở chỗ là kiểu tóc búi kèm những sợi tóc tết lại không phải là “đặc quyền” riêng của những mái tóc dài. Ngược lại, tóc dài ngang vai cũng có thể dễ dàng thực hiện kiểu tóc tết vòng quanh đầu tạo vẻ đẹp cổ điển. Tuy nhiên, tóc ngắn lại rất hay xuất hiện những sợi tóc chỉa không đúng chỗ khi tết tóc. Lúc này, hãy nhờ cậy gel cố định để “đặt” những sợi tóc này về đúng vị trí.

Trên đây là một số kiểu dành cho mái tóc lỡ cỡ ngang vai không quá dài cũng không quá ngắn. Ngoài ra, có thể kết hợp cùng với một số sản phẩm chăm sóc tóc đặc biệt hay những dụng cụ tạo kiểu chuyên nghiệp. Tham khảo trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể