Tập luyện tại gia

By | April 16, 2016

Có một số ít loại dược thảo nổi tiếng hơn trong đó có loại như cam thảo, củ từ dại Mexico, thổ phục linh, cây cơm cháy và rễ kì lân. Nhưng chất này có thể dùng dưới dạng viên nang hoặc viên nén theo ý muốn nhưng không nên trông đợi nhiều ở chúng như với hai loại cỏ linh lăng – bạc hà và cỏ ba lá đỏ – cúc La mã. Tuy nhiên, những chất thực vật khác đó nếu được dùng thường xuyên đều đặn có thể làm giảm đi liều sử dụng Premanin cho phụ nữ. Đó là loại kem có oestrogen làm từ nước tiểu của con lừa cái có mang. Trong cuốn sách về sức khỏe của phụ nữ, bác sĩ Northrup đã sáng suốt khuyên các bà không nên tin vào sự dọa dẫm của các công ty sản xuất oestrogen và các thầy thuốc phụ khoa khi thấy có triệu chứng của thời kì mãn kinh. Cơ thể của phụ nữ không hề bị suy sụp khi không dùng các thuốc hormon, bà đã lại một lần nữa khẳng định lại. Nhưng nếu bạn sử dụng HERT như tôi đã vạch ra, thì bạn tuy gần đến kì mãn kinh bạn sẽ không bao giờ bị suy sụp, mệt mỏi, đái són, hay quên hoặc già yếu đi với ý nghĩa đó có thể là những thảo dược này đã giúp làm giảm các triệu chứng của quá trình lão hóa.
Sự tập luyện đơn giản và dễ thực hiện này có thể giúp cho bạn được trẻ và luôn phục hồi các tế bào của cơ thể bạn. Hơn nữa các bài tập chỉ cần đến những thứ rất sẵn có ở ngay gần nhà và không đòi hỏi phải mua những thiết bị đắt tiền. Sự vận động thể chất như thế cũng sẽ tăng ường sức mạnh của các phần của cơ thể như bộ óc, xương mà thường các chế độ luyện khác ít chú ý tới. Và kết quả tất nhiên là sẽ giúp bạn tự điều chỉnh được đồng hồ sinh học của cơ thể bạn và làm tăng mức độ hoạt động tinh thần theo một cách nào đó. Cuối cùng chẳng có gì có thể cho là tốt với một người về mặt thể chất thì khỏe mạnh, thon thả, nhưng về mặt tinh thần lại vẫn là lười nhắc hoặc mệt mỏi.
Mùa hạ 1993, Nina Begay ở Window Rock, bang Arizona đã nói cho tôi biết vào khoảng 18 và 20 tháng 5 của năm đó, thì diễn viên người hùng có sức khỏe cực kì dẻo dai Arnold của Hollywood là khách mời đặc biệt tại hội chợ của câu lạc bộ ở thành phố đó. Đặc biệt nổi danh do vai diễn chính của ông trong các phim khoa học viễn tưởng hành động có tình tiết li kì, “người tiêu diệt”.