Tập nội công thận nang

By | December 8, 2015

Trong biện pháp này chủ yếu là kích thích vào tinh hoàn và cơ quan sinh sản giống đực ( tinh hoàn, ống dẫn tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt, dương vật), khiến chúng giữ trạng thái phát triển và hoạt động tốt. Hooc – môn sinh dục nam cũng có vai trò quan trọng duy trì hoạt động của cơ thể, chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ.
Cách luyện tập
Xoa hai bàn tay cho nóng, sau đó một tay đỡ dưới tinh hoàn, cạnh bàn tay kia đặt ở vùng bụng dưới hai tay kếp hợp cùng xoa bóp quanh tinh hoàn, dương vật khoảng 100 lần. Tiêp đó đổi tay, lặp lại tương tự. Trong giai đoạn mới tập, cần nhẹ tay, sau này khi đã quen có thể tăng cường độ và số lần xoa bóp.
Hai bàn tay xoa vào nhau cho nóng, sau đó đưa lên đưa xuống xoa bóp vùng tinh hoàn, dương vật khoảng hơn 100 lần.
Hai lòng bàn tay kẹp lấy dương vật và tinh hoàn kéo, đẩy lên trên và xuống dưới khoảng 3 — 5 lần.
Dùng ngón tay nắn bóp phần tinh hoàn, bụng dưới khoảng hơn 10 lần.
Chú ý: Khi thực hiện phương pháp này, số lần và cường độ cần tăng lên dần một cách vừa phải làm sao để sau lúc tập không thất cảm giác đau hay khó chịu là vừa phải. Nhưng khi đã quen thì cần tăng cường độ, sô lần xoa bóp cũng tăng thành vài trăm lần, đủ để tạo lên kích thích. Người bị liệt dương, xuất tinh sớm hoặc người già cơ thể suy nhược nên tập bài này, chú ý người chưa kết hôn thì không được tập.
Ngoài ra còn có bài tập nhằm chữa thận hư di hoạt tinh, suy thoái khả năng tình dục bằng cách các buổi tối trước khi đi ngủ tập co cơ hậu môn khoảng 50 – 100 lần.
Điều hòa khí huyết bằng xoa bóp nóng
Xoa bóp nóng là phương pháp trị liệu kết hợp những ưu điểm của xoa bóp và chườm nóng, có đặc điểm đơn giản, dễ thực hiện, đồng thời cũng rất hữu hiệu. Các công cụ được sử dụng có thể là trứng vịt luộc chín còn nóng, đá cuội hun nóng, chai thủy tinh hơ nóng, những đồ này được áp vào bề mặt bộ phận cơ thể cần xoa bóp rồi tiến hành xoa bóp, đẩy đi đẩy lại.
Biện pháp này có tác dụng phong tán hàn, hoạt huyết tiêu ứ, hành khí, giảm đau, có hiệu quả khá tốt điều trị đau bụng do lạnh bụng, đau nhức, mỏi, viêm khớp, đau bụng đi ngoài, trí, đau do tổn thương cơ bắp. Cần chý ý chứng đau do chứng viêm cấp tính, đau do va đập không nên dùng biện pháp này.