Tốc độ phát triển

By | January 26, 2016

Tốc độ phát triển của các Âu này thường chậm, thông thường khi to bằng hạt đào thì chúng ngừng phát triển. thường không gây cảm giác lạ, cũng có một số ít người có cảm giác tức hoặc hơi đau. Với những bạn gặp trường hợp này có thể dùng bài thuốc sau: viễn chí tươi, thiên môn đông tươi, hương phụ sống mỗi vị 60g, ngâm trong rượu nép hoặc rượu tẻ 7 ngày đêm rồi dùng để uống, mỗi tối trước khi đi ngủ uống khoảng 10ml.
Một số biện pháp tự chăm sóc bộ ngực
Thường xuyên xoa các loại kem, dầu chứa hoóc môn lên ngực rồi tiến hành mát xa nhẹ.
Khi đi, giữ tư thế bình thường, ưỡn ngực, thu bụng.
Kiên trì tập luyện cơ ngực, có thể tiến hành theo hai phương pháp cụ thể sau: Một là, nằm ngữa thoải mái xuống nền nhà, phần đầu và mông không rời khỏi mặt đất, cố gắng đưa phần ngực lên cao, dừng lại ở tư thế này trong giây lát, lặp lại khoảng 6-8 lần. Hai là: Quì hai gối trên sàn nhà, thân trên ở tư thế ngồi thẳng, hai bàn tay chắp trước ngực, hai tay thẳng và thăng bằng, tiếp đó ưỡn ngực ngẩng mặt, nhìn thẳng, kết hợp với thở sâu, lặp lại động tác này 8 ~ 10 lần.
Phương pháp tự điều chỉnh đối với các thiếu nữ có bộ ngực nhỏ.
Chú ý ăn các thực phẩm giàu Vitamin E như cải bắp xúp lơ, dầu vừng, dầu hạt cải.
Chú ý sử dụng các thực phẩm chứa Vitamin B, như gan, bồ dục, tim, trứng, các sản phẩm từ sữa, các thực phẩm giàu Vitamin. B6 như các loại ngũ cốc, đậu, thịt nạc.
Trị bệnh bằng một số loại thực phẩm đặc biệt khác: Như đậu tương hầm thịt dê: Hoài sơn 150g, thịt dê 500g, dầu ăn, muối, gừng vừa đủ, hầm trong 2 giờ, tuần ăn hai lần. Rau câu hầm cá chép: Rau câu 200g, chân giò lợn 1 cái, lạc nhân 150g, cá chép 500g, gừng, hành, dầu ăn, muối, đường, rượu lượng vừa phải. Trước hết dùng gừng, hành hầm cá rồi mới cho thêm các phụ liệu khác.
Cháo quả vải: vải khô 15 quả, bỏ vỏ, lấy cũi, Liên tử (hạt sen), Hoài sơn 150g, thịt nạc 250g nấu với cháo, mỗi tuần ăn lần.
Làm đẹp bộ ngực phụ nữ ở tuổi trung niên
Với một số phụ nữ, khi bước vào tuổi trung niên cũng là lúc bộ ngực xuất hiện các hiện tượng như da khô và sệ xuống. Để có thể giữ được vẻ đẹp và sự hấp dẫn vốn có, có thể tuân theo một số chỉ dẫn sau:
Vào mỗi buổi sáng và tối khi tắm rửa, chú ý phun nước lạnh lên ngực, dùng vòi hoa sen xả nước, chú ý cho dòng nước chảy theo chiều thuận của kim đồng hồ.