Top 3 kem chống nắng dành cho da nhờn mụn

By | April 3, 2017

Kem chống nắng là một trong những sản phẩm cần thiết dành cho các cô nàng. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm kem chống nắng dưới đây để giúp chống nắng hiệu quả dành cho da nhờn và da mụn.

top-3-kem-chong-nang-danh-cho-da-nhon-mun

Top 3 kem chống nắng dành cho da nhờn mụn

Kem chống nắng Cetaphil – Bạn thân của nàng da nhờn, mụn

Kem chống nắng cetaphil rất phù hợp cho làn da nhạy cảm, da nhờn và mụn giúp tránh nắng tối ưu và tránh tình trạng da khô, kiểm soát mụn hiệu quả, giúp tái tạo làn da lão hóa. Cetaphil luôn là thương hiệu bảo vệ da hàng đầu với tinh chất chăm sóc làn da dịu nhẹ, là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp các nàng bảo vệ da suốt ngày.

Sản phẩm được phát triển bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu nên kem chống Cetaphil đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Sản phẩm không làm mất đi độ nhờn tự nhiên trên da, cân bằng độ pH, không chứa nước hoa và các thành phần gây ra mụn. Ngay với cả những cô nàng có làn da “khó tính” như da nhạy cảm, nhiều mụn cũng phải lên tiếng hài lòng về sản phẩm này.

Kem chống nắng trang điểm Sakura CC Cream – Hợp cho mọi làn da nhiều khuyết điểm

Kem chống nắng trang điểm Sakura CC Cream là sản phẩm phù hợp cho hầu hết các làn da khuyết điểm. Chúng không chỉ có tính năng chống nắng là còn giúp trang điểm hiệu quả. Thoa lớp kem mỏng lên mặt, bạn sẽ thấy sự khác biệt với chỉ số chống nắng SPF 50+, PA++++, giúp bảo vệ bề mặt dạ tối đa khỏi ánh nắng mặt trời, chống thấm hiệu quả.

Heliocare Cream SPF 50 và Viên uống chống nắng Heliocare Oral

Heliocare Cream SPF 50 và Viên uống chống nắng Heliocare Oral được coi là thương hiệu khá hoàn hảo cho sản phẩm kem chống nắng phù hợp cho những cô nàng có làn da nhạy cảm, bảo vệ làn da của mình một cách khỏe mạnh khỏi sự tác động của ánh nắng mặt trời, trong khi đó các chàng trai ngại việc thoa kem chống nắng hoàn toàn có thể thay thế bằng đường uống. Lợi ích gấp 3 lần khi sử dụng viên uống đó là vừa chống nắng cho mặt, cho toàn thân, vừa giúp làm sáng da, ngăn ngừa lão hóa. Hãy sẵn sàng chọn cho mình 1 hộp sản phẩm, vì không có lý do gì bạn phàn nàn về nó

Trên đây là một số sản phẩm kem chống nắng hiệu quả dành cho các cô nàng có làn da mụn hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn