Top kem dưỡng chống lão hóa hiệu quả bạn nên dùng

By | March 29, 2017

Da bắt đầu lão hóa vì thế bạn cũng cần phải tìm cho mình sản phẩm hỗ trợ chống lão hóa hiệu quả. Có thể tham khảo một số sản phẩm chống lão hóa được ưa chuộng trong thời gian qua dưới đây.

top-kem-duong-chong-lao-hoa-hieu-qua-ban-nen-dung

Top kem dưỡng chống lão hóa hiệu quả bạn nên dùng

Kem Dưỡng Da SK-II R.N.A. POWER RADICAL NEW AGE

thương hiệu SK-II là thương hiệu sở hữu những sản phẩm chăm sóc da được người tiêu dùng đánh giá khá cao giúp dưỡng ẩm, kiểm soát độ đàn hồi của da từ mọi hướng, và lấp đầy các nếp nhăn. Sau một đêm sử dụng, bạn đã cảm nhận được làn da mướt hơn, nếu kiên trì sử dụng trong hơn một tháng, da của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt, các nếp nhăn mờ đi đáng kể, đồng thời da săn chắc tươi trẻ.

Shiseido Vital Perfection Sculpting Lift Cream

Shiseido Vital Perfection Sculpting Lift Cream là sản phẩm dưỡng da đến từ NHật. Sản phẩm có kết cấu dạng kem dễ thẩm thấu, cùng các thành phần gồm Retinol và VP8 mang đến cho bạn làn da căng mịn ẩm mượt, đồng thời giảm bớt các dấu hiệu tuổi tác trên da sau một thơi gian sử dụng thường xuyên.

Kem dưỡng chuyên chống lão hóa Laneige Time Freeze Intensive Cream

Kem dưỡng chuyên chống lão hóa Laneige Time Freeze Intensive Cream được sử dụng công nghệ tổng hợp collagen, giúp phục hồi các collagen lão hóa, đồng thời cung cấp nước cho da, giảm thiểu hình thành nếp nhăn nhờ có thành phần Hyaluronic Acid. Do vậy đây là một sản phẩm mà mỗi phụ nữ nên có nhằm ngăn ngừa sự lão hóa hiệu quả, mang đến cho bạn làn da săn chắc đàn hồi.

Kem dưỡng phục hồi chống lão hóa da Estee Lauder

Kem dưỡng phục hồi chống lão hóa da Estee Lauder có kết cấu kem mềm mịn, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, thúc đẩy sự hình thành collagen và elastin, từ đó giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa của da như nếp nhăn, vết chân chim, thiếu sự đàn hồi và thiếu nước. 92% phụ nữ thấy làn da săn chắc, rạng rỡ hơn đáng kể chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Trên đây là một số kem dưỡng chống lão hóa dành cho các cô nàng hiện đại. Có thể tham khảo thêm sản phẩm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể