Category Archives: Uncategorized

Mục đích của sóng não

Sóng beta là điện não của tâm trí ý thức, có nghĩa là vùng giác quan và cơ của não. Cái này cũng là điện não của nhân cách đã biết. Sóng delta và thêta là điện não của trung tâm quyền lực tâm thần. Đó là điện não của nhan cách chưa biết. Sóng… Read More »

Mỗi người giữ được khỏe mạnh

Họ được yêu cầu tập luyện ở mức 80 phần trăm trọng lượng nặng nhất mà họ có thể nâng. Đến cuối đợt thử nghiệm, sức lực của những người này tăng một cách đột ngột, kích cỡ các cơ bốn đầu của họ tăng trên gấp đôi, và các gân kheo dây chằng kheo… Read More »

Làm bố ở tuổi 80

Quinn không ăn nhiều vitamin hoặc các muối khoáng, tuy nhiên ông cho rằng vitamin E và một chút kẽm mỗi ngày sẽ giúp cho sự việc được hứng khởi, theo ông có thể dùng tới 55 IU vitamin E và 50mg kẽm mỗi ngày. Ông rất thích uống nước cam, ông nói: tôi thường… Read More »

Mất ngủ

Melatonin giúp bạn ngủ được Melatonin (được biết đến dưới từ tế bào gốc tự do làm đảo ngược tuổi tác) là một hoc – mon của tuyến tùng. Melatonin điều chỉnh chu kỳ thức – ngủ của cơ thể. Nồng độ trong máu của hoc – mon này cao về đêm và thấp về… Read More »

Mỹ phẩm bảo vệ răng

Bệnh về răng miệng là vấn đề lớn của y học. Tuy nhiên mỹ phẩm bảo vệ răng miệng cũng có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Nó không chỉ đem đến cho con người hàm răng trắng đẹp, hơi thở thơm tho mà còn có tác dụng phòng chống… Read More »

Đồng minh quý báo chống nếp nhăn

Màu đỏ dễ thương của quả cà chua do các sắc tố của carotenolt tham gia tích cực vào việc bảo vệ da khỏi sự tấn công của các yếu tố ngoài cũng như của ánh nắng mặt trời. Cách dùng cà chua tốt nhất: Tốt nhất nên chọn quả chín tới, cuống còn tươi.… Read More »

Người có đầu óc tổ chức – Phần 3

Vì thế, nếu bạn cảm thấy mình không đủ khả năng làm thêm những việc khác, hãy đề nghị với ông chủ của bạn một cách vui vẻ, nhẹ nhàng. Chẳng hạn như: “Tôi nghĩ tôi có thể làm tốt hơn nếu…”. Không phải là ý kiến hay khi bạn đến gặp ông chủ và… Read More »

Người có đầu óc tổ chức – Phần 2

Bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn chứ? Công việc mà bạn phải làm hôm nay là lập một bản danh sách. Viết những nhiệm vụ mà bạn phải làm hoặc sắp phải làm vào một bảng danh sách (không phải một mẩu giấy nào đó). Bạn có thể sắp xếp công việc theo thứ tự… Read More »