VẬN DỤNG NGŨ HÀNH ĐỂ LÀM ĐẸP

By | October 18, 2015

GIỚI THIỆU NỘI DUNG
Những lý luận về dưỡng sinh trường thọ và thuật tu luyện của các tôn giáo là một tài sản quý báu của nhân loại, nó là “chiếu gậy chống” không thể thiếu để nhân loại tự nhận thức, tự khám phá, khai thác và vượt qua chính bản thân mình. Cùng với bước tiến của sự phát triển tri thức, những điều đó đã với tư cách của một bộ môn khoa học nghiên cứu về con người, trở thành một trong những vấn đề thu hút sự đầu tư nghiên cứu của giới khoa học nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bạn đọc có thể tự học tập và tìm hiểu, trong cuốn sách này, chúng tôi đã sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu để giới thiệu cùng bạn đọc lý luận dưỡng sinh kéo dài tuổi thọ tiêu biểu của Lão Tử, Trang Tử, thuật hòa hợp con người với vũ trụ, thuật luyện đan, thiền tu, Yoga, khí công, đồng thời kết hợp những thành tựu nghiên cứu khoa học hiện đại để giới thiệu với bạn đọc cách đặt tên và những ẩn trong tên gọi dựa trên cơ sở “Kinh Dịch” được lưu truyền trong dân gian, các lý luận truyền thông về giới tính. v.v.v..
VẤN ĐỀ GIỚI TÍNH XƯA VÀ NAY
Để có được một bé trai hoặc gái theo ý muốn, từ cổ xưa con người đã phải dày công nghiên cứu, bỏ ra vô vàn thời gian và sức lực để thử nghiệm, trong số này cũng có vô số những phương pháp vô lý và nực cười, có những người chỉ vì mê tín đã trả giá bằng cả tính mạng của mình, tất cả cũng chỉ nhằm mục đích sinh ra những bé trai hoặc bé gái theo đúng mong muốn. Tất cả các ông bố bà mẹ đều hết sức quan tâm đến vấn đề này, nhất là trong các vương triều xa xưa.
Trong thời đại ngày nay, cũng như trước đây, tâm lý đó thậm chí còn có xu hướng nặng nề hơn, nỗi lo lắng không thể chủ động sinh một đứa trẻ có giới tính theo ý muốn luôn đeo đẳng không ít người làm cha làm mẹ, nguyên nhân của nó cũng thật khác nhau, người thì do bị thôi thúc bởi mong muốn có người nối dõi, kế nghiệp, người thì do những lý do cá nhân.
Hàng ngày qua các phương tiện thông tin đại chúng, chúng ta cảm nhận được bước phát triển vũ bão của khoa học công nghệ, năng lượng hạt nhân đang được phát huy, ứng dụng vào mục đích hòa bình, con người đã đặt được chân lên mặt trang, các nhà sinh vật học cũng đang tiếp tục nghiên cứu và khám phá những bí ẩn của sự sống, các chuyên gia y học đang thực hiện sự kết hợp của các gien trong ống nghiệm.