Viêm khớp

By | March 3, 2016

Cách tốt nhất, để sử dụng một số trong những loại dầu được khuyên dùng trong liệu pháp mùi thơm là dùng với lá bắp cải. lấy ra vài lá cải bắp lớn, cắt bớt những đường gân của lá để lá được phẳng. đặt từng lên bàn để là bằng bàn là hơi, là nhẹ nhàng từng lá.
Tuy nhiên trước khi làm điều này, hãy chuẩn bị theo công thức sau: trong 2 thìa xúp dầu olive hay dầu hạt, thêm dầu nguyên chất của thảo dược sau (mua ở bất cứ cửa hàng bán thực phẩm tự nhiên nào). Dầu hương thảo (4 giọt), dầu oải hương (2 giọt) và dầu gừng(3 giọt) khuấy hay lắc kĩ, sau đó rót một ít dầu được trộn lên mặt lá cải bắp và lấy ngón tay dàn đều ra. Sau đó đặt áp mặt lá có dầu lên vùng khớp bị viêm và cố định bằng băng dính. Đặt một khăn tay khô lên trên lá để duy trì nhiệt càng lâu càng tốt, 15 phút sau, lật mặt lá, là lại và cho thêm dầu, lặp lại trình tự như trên khoảng 3-4 lần trong 1 giờ và làm hàng ngày, dùng lá tươi trong mỗi lần điều trị. Hãy nhớ làm nhanh các bước để tránh mất nhiều nhiệt.
Khi nhận ra thời gian phỏng vấn của mình sắp hết tôi vội vàng hỏi cựu bộ trưởng là trong thói quen ăn uống của bà có điều gì khác so với mọi người không “chúng tôi không ăn đồ rán” bà tuyên bố. nghiên cứu hạn hẹp đã chỉ ra rằng đồ rán có thể góp phần vây viêm khớp dạng thấp và viêm khớp xương.
Tôi kết thức cuộc phỏng vấn rất ngắn gọn của mình bằng cách hỏi xem bà có làm thê điều gì để giữ được vẻ gọn gàng và mảnh mai như vậy? “Chúng tôi làm vườn nhiều và trong khi làm vườn nhiều động tác vận động người được thực hiện”. Bà đáp với vẻ mặt thành thật, “Điều đó giúp tôi nhanh nhẹn, anh đồng ý chứ”. Tôi gật đầu đồng tình và trân trọng cảm ơn bà.
Khi mới nhìn qua chương này có thể phần nào không hợp lý, nếu không muốn nói là hoàn toàn cực đoan. Nhưng vào giữa và cuối những năm 1970, đây là một trong những phương pháp điều trị dân gian phổ biến nhất đối với viêm khớp dạng thấp ở vùng nông thôn. Hàng ngày người dân đã tập trung tại nhà của những người nuôi ong để cho ong đốt hàng ngày, việc ong đốt này không chỉ làm họ giảm đau mà trong nhiều trường hợp còn làm họ khỏi bệnh.
Một người có tên là Patrich Fratrier đã viết một trong những bài báo đầu tiên, có giá trị về chủ đề này ở lần xuất bản 19-08-2974 của tờ Washington Post có nhan đề là “Viêm khớp và ong”: nghiên cứu về nọc ong đã phá bỏ những định kiến cũ.