Xóa bỏ cằm nọng

By | July 3, 2016

Cằm có nọng chắc chắn là không đẹp mắt. Bạn có thể xóa nọng dần dần để đưa cổ trở lại như trước.
Mổ nội soi, một công nghệ mũi nhọn: nhờ một đường rạch nhỏ dưới cằm, bác sĩ đưa vào đó một camera siêu nhỏ nối với màn hình bên ngoài cho phép kiểm soát từng thao tác. Kế đó những dụng cụ siêu nhỏ lại được đưa vào qua một số chỗ rách khác. Những dụng cụ này sẽ lấy đi mỡ thừa. Công nghệ mũi nhọn này cho phép chỉ can thiệp vào nơi cần thiết mà không đụng chạm đến những phần khác trên khuôn mặt.
Xóa nọng bằng siêu âm: các tế bào mỡ được hóa lỏng và đưa ra ngoài. Phương pháp gây tê được áp dụng và không nhất thiết phải đến bệnh viện. Phương pháp này đòi hỏi làn da phải đủ khỏe để tự hồi phục sau khi thực hiện. Kết quả chỉ được thấy rõ 3 tuần sau phẫu thuật.
Vào độ tuổi 50, ở cổ bắt đầu xuất hiện một số vấn đề. Nếu các bạn không như thế thì có thể tìm đến những bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ để được can thiệp bằng nội soi. Các bác sĩ phẫu thuật sẽ hạn chế tối đa những vết thẹo. Phần lớn thời gian mổ bạn được gây tê cục bộ tai vùng cần mổ.
Theo thời gian, môi của bạn sẽ có xu hướng trễ xuống, nhưng đó không phải là lý do đầy đủ để đi tân trang lại cặp môi. Môi quá đầy đặn có thể phá hỏng khuôn mặt: bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định.
Những tai biển không thể dự báo: giải phẫu môi không phải là vô hại, những sai sot trong quá trình giải phẫu có thể khiến bạn không còn cười được và bị liệt cơ quanh miệng. Một người hướng dẫn chương trình nổi tiếng của đài truyền hình Ý cũng gặp vấn đề nảy sau khi đi sửa môi.
Một làn môi không phù hợp có thể phá hỏng nét hài hòa của khuôn mặt. Những làn môi sửa thường xuất hiện trên đường phố cũng như trên các tạp chí. Chúng ta không cần kể ra những người đẹp đã sửa môi vì nhiều lý do khác nhau. May mắn thay vì trào lưu môi mong có vẻ như đã xẹp bớt. Quá nhiều sai sót đã xảy ra trong các ca phẫu thuật môi khiến cho mọi người phải suy xét lại trước khi quyết định. Vì thế nếu muốn sửa môi, bạn cần thận trọng khi chọn lựa bác sĩ.
Hình dáng tự nhiên của môi cần được gìn giữ. Bạn bắt buộc phải lưu ý rằng hầu hết bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ đều chỉ lựa chọn phương cách dễ dàng nhất cho họ.